Nhà

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty đóng gói mỹ phẩm Jiangyin First Beauty chuyên đóng gói mỹ phẩm tại Trung Quốc, tọa lạc tại thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô, rất gần cảng Thượng Hải.Chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp cho khách hàng những bao bì mỹ phẩm mà họ cần.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và ổn định với khách hàng của nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Ý, Latvia, Úc, Nam Phi, v.v.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh bao bì mỹ phẩm ở Trung Quốc và cung cấp nhiều loại bao bì mỹ phẩm, như bao bì tinh dầu, bao bì nước hoa, bao bì son môi, bao bì chai xịt, v.v.Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà cung cấp khác trong lĩnh vực mỹ phẩm trọn gói, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất và giao hàng thuận lợi.Hãy cùng nhau phát triển.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Jiangyin First Beauty Packing Company Co., ltd chính thức được thành lập vào năm 2015, ban đầu chúng tôi chỉ có một số khách hàng đặt hàng và kiểm tra cho từng khách hàng để đảm bảo chất lượng từng bước và giao hàng.

 

Trong năm 2016, chúng tôi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và bắt đầu tổ chức hai triển lãm nước ngoài truyền thống mỗi năm, tập trung vào xu hướng và nhu cầu của thị trường.

 

Trong năm 2017, chúng tôi đã phát triển một bộ phụ kiện hoàn chỉnh cho bao bì nước hoa, để khách hàng có thể mua trọn bộ và lựa chọn đa dạng.Nó gia nhập thị trường châu Âu trong cùng năm.các sản phẩm có được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng.

 

Năm 2018, giai đoạn phát triển quan trọng, không chỉ có nước hoa được tùy chỉnh nhiều hơn, mà còn cả dây chuyền sản xuất chai thủy tinh.Chẳng hạn như chai tinh dầu, chai sứ trắng và như vậy.Tập trung vào sự tùy biến của nghiên cứu bao bì mỹ phẩm cao cấp.

 

Năm 2019, First Beauty bắt đầu ổn định công việc tại trang web Alibaba và xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.Mọi người đều thực hiện nhiệm vụ của mình, từ theo dõi đơn hàng đến kiểm tra chất lượng, các bước của mỗi đơn hàng đều được theo dõi bởi các chuyên gia.Cùng năm đó, chúng tôi bắt đầu sản xuất bao bì dạng tuýp son môi, bao gồm loại nhựa, loại từ tính và loại phun màu, loại logo in nổi, v.v.

 

Năm 2020 sẽ là một năm thảm khốc đối với thế giới, vì virus, vô số người đã mất mạng, và vô số người đang đau khổ vì virus.Chúng tôi cũng đang suy nghĩ về những gì chúng tôi có thể làm cho tất cả mọi người, vì vậy sau khi chính phủ cho phép chúng tôi bắt đầu công việc, công nhân của chúng tôi sẽ nỗ lực để sản xuất các vật liệu đóng gói dạng Phun cho nhu cầu thị trường.Giá nguyên vật liệu tiếp tục tăng và chúng tôi vẫn giữ nguyên ý định ban đầu là trả lại cho khách hàng với giá ưu đãi nhất.Đối với những quốc gia đặc biệt cần chai nhựa có vòi xịt, chúng tôi cũng đưa ra thời gian giao hàng nhanh nhất.Đệ nhất mỹ nhân chỉ muốn sưởi ấm cả thế giới bằng chính sức lực của mình.

 

Năm 2021, chúng tôi mở rộng thêm rất nhiều sản phẩm mới, chai xịt tinh tế hơn, chai gel ổn định hơn, nhiều kích cỡ bộ tinh dầu hơn và nhiều kiểu bao bì nước hoa và bao bì son môi hơn.First Beauty cam kết cung cấp bao bì mỹ phẩm tốt hơn cho thế giới và chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều người sử dụng các sản phẩm do chúng tôi thiết kế hơn trong tương lai gần.

 

 

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty 1

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Người đẹp đầu tiên

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ