Tel:
Trung Quốc Chai xịt mỹ phẩm nhà sản xuất
Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd

Lần đầu tiên tiết lộ vẻ đẹp của bạn

ĐT / wechat / whatsapp: +8615861896063

Nhà

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd

Chúng tôi chuyên sản xuất mỹ phẩm trọn gói. Được thành lập vào năm 2013, chúng tôi có hơn 20 nhân viên và diện tích của xưởng là hơn 500 mét vuông, tọa lạc tại thành phố Jiangyin, tỉnh Jiangsu, Trung Quốc

 

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty 0

 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Người đẹp đầu tiên

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Vào năm 2012, Công ty TNHH Công nghiệp đóng gói làm đẹp đầu tiên Jiang Âm mặc dù có một mockup và chưa được ra mắt. Người sáng lập của chúng tôi, một nhà thiết kế, bắt đầu có ý tưởng để biến các bản vẽ thành sản phẩm hoàn chỉnh. Làm các sản phẩm để bù đắp cho sự thiếu hụt của thị trường. Hình dung một kế hoạch chi tiết của công ty, bắt đầu thực hiện các bản vẽ và điều chỉnh các sản phẩm dựa trên các sản phẩm thị trường.

First Beauty được chính thức thành lập năm 2013, bắt đầu tuyển dụng nhân tài, mua một vài thiết bị nhỏ. Lúc đầu, người sáng lập của chúng tôi không đủ kinh nghiệm để vẽ các bản vẽ và phân phối để khớp với các chai một mình, vì vậy anh ta không thể xử lý tốt kích thước của sản phẩm. Anh cứ thử khuôn, thất bại và nghiên cứu. Cuối cùng, một số sản phẩm đã được nghiên cứu thành công, đã giành được một phần của thị trường bao bì mỹ phẩm và đặt nền móng của công ty.

Vào năm 2014, máy bơm nước hoa với các thông số kỹ thuật và màu sắc khác nhau đã được phát triển từ một kích thước duy nhất trong giai đoạn đầu phát triển. Chúng tôi bắt đầu phát triển thị trường bơm nước hoa.

Trong giai đoạn phát triển năm 2015, First Beauty bắt đầu chuyển trọng tâm từ bán hàng trong nước sang thị trường ngoại thương. Trong khi đó, First Beauty cải tiến thiết bị hỗ trợ trung bình và phát triển khuôn dập.

Năm 2016, First Beauty bắt đầu hai triển lãm nước ngoài một năm, tập trung vào xu hướng và nhu cầu thị trường.

Năm 2017, First Beauty đã phát triển một bộ phụ kiện hoàn chỉnh cho chai nước hoa, để khách hàng có thể mua cả bộ và chọn các tùy chọn đa dạng. Nó bước vào thị trường châu Âu trong cùng một năm. các sản phẩm được hưởng một danh tiếng tốt trong số các khách hàng.

Năm 2018, thời kỳ phát triển quan trọng, không chỉ bộ nước hoa được tùy chỉnh nhiều hơn mà còn cả dây chuyền sản xuất chai thủy tinh. Chẳng hạn như chai tinh dầu, chai gốm trắng và như vậy. Tập trung vào việc tùy biến nghiên cứu bao bì mỹ phẩm cao cấp.

Kế hoạch cho năm 2019 là cải thiện các bộ sản phẩm hiện có để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn và tiêu chuẩn sản phẩm cao hơn. Quá trình ổn định, đừng quên ý định ban đầu. Chúng tôi chào đón khách hàng, hiệp hội doanh nghiệp và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới liên hệ với chúng tôi và tìm kiếm sự hợp tác để cùng có lợi.

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty 0

Công ty dịch vụ

Nguyên lý dịch vụ của chúng tôi là: trung thực, hợp tác và cùng có lợi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và chu đáo.

Câu hỏi thường gặp

Thanh toán

Khi bắt đầu hợp tác, chúng tôi sẽ chuẩn bị và gửi các mẫu chất lượng cao theo yêu cầu của bạn.

Trong quá trình hợp tác, chúng tôi sẽ thảo luận mọi chi tiết và kiểm soát mọi khía cạnh của sản xuất sản phẩm.

Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo kiểm tra cho bạn. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ kiểm tra 100%.

Sau khi bạn nhận được hàng hóa của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề với bạn nếu có vấn đề về sản phẩm.

Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ hậu mãi tốt là chuẩn mực cho hoạt động của một công ty. Chúng tôi sẽ gắn bó với triết lý này. Mong sự hợp tác của bạn.

Đội bóng Công ty

Về phía công ty, Jiangyin First Beauty có hơn 20 nhân viên.

Trong số đó có doanh số giao dịch quốc tế cao cấp và kỹ sư chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là chúng tôi có một đội ngũ bán hàng và đội ngũ dịch vụ lớn có thể cung cấp cho mỗi khách hàng tiềm năng các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện nhạy cảm nhất với thời gian.


Về phía nhà máy, Jiangyin First Beauty có hơn 50 nhân viên.

Họ là những người khuân vác và thanh tra chất lượng QC chịu trách nhiệm cho các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là quy trình sản xuất của chúng tôi cực kỳ nghiêm ngặt và chúng tôi có thể kiểm soát từng chi tiết để đạt được kiểm tra 100%.

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd
Số 54 đường Hu Shandong, thị trấn Huangtang Xuxiake, thành phố Giang Âm, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-510-86912202
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Chai xịt mỹ phẩm nhà cung cấp. © 2019 - 2021 cosmeticspraybottle.com. All Rights Reserved.