Gửi tin nhắn
Nhà

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty đóng gói Jiangyin First Beauty là nhà sản xuất bao bì mỹ phẩm chuyên dụng đặt tại thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.Nằm gần cảng Thượng Hải, chúng tôi có khả năng tiếp cận thuận tiện với mạng lưới vận chuyển và hậu cần, cho phép chúng tôi sản xuất và cung cấp hiệu quả cho khách hàng bao bì mỹ phẩm mà họ cần.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và ổn định với khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Anh, Ý, Latvia, Úc, Nam Phi, v.v.Chúng tôi tự hào về chuyên môn sâu rộng của mình trong việc phát triển kinh doanh bao bì mỹ phẩm tại Trung Quốc.

 

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu về bao bì mỹ phẩm.Từ bao bì tinh dầu và bao bì nước hoa đến bao bì son môi và bao bì chai xịt, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Tại công ty của chúng tôi, chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc quản lý "chất lượng là trên hết, khách hàng là trên hết và dựa trên tín dụng" kể từ khi thành lập.Triết lý này thúc đẩy cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đặc biệt.Chúng tôi liên tục phấn đấu để đáp ứng và vượt quá nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

 

Chúng tôi chân thành sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.Trong thời đại toàn cầu hóa kinh tế, chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện một tình huống đôi bên cùng có lợi thông qua quan hệ đối tác hợp tác.Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp khác trong lĩnh vực bao bì mỹ phẩm, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng hàng đầu và quy trình giao hàng suôn sẻ.

 

Hãy bắt tay vào một hành trình phát triển cùng nhau.Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về bao bì mỹ phẩm của bạn và đạt được thành công chung.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Jiangyin First Beauty Packaging Company Co., ltd được chính thức thành lập vào năm 2015, Ban đầu, chúng tôi chỉ có một số đơn đặt hàng của khách hàng và kiểm tra từng khách hàng để đảm bảo chất lượng và giao hàng của từng bước.

 

Năm 2016, chúng tôi muốn mở rộng kinh doanh và bắt đầu hai triển lãm nước ngoài truyền thống mỗi năm, tập trung vào xu hướng và nhu cầu thị trường.

 

Vào năm 2017, chúng tôi đã phát triển một bộ phụ kiện hoàn chỉnh cho bao bì nước hoa, để khách hàng có thể mua cả bộ và có nhiều lựa chọn đa dạng.Nó gia nhập thị trường châu Âu trong cùng năm.các sản phẩm tận hưởng một danh tiếng tốt trong số các khách hàng.

 

Năm 2018, thời kỳ phát triển quan trọng, không chỉ bộ nước hoa được tùy chỉnh nhiều hơn mà còn là dây chuyền sản xuất chai thủy tinh.Chẳng hạn như chai tinh dầu, chai gốm trắng, v.v.Tập trung vào việc tùy chỉnh nghiên cứu bao bì mỹ phẩm cao cấp.

 

Năm 2019, First Beauty bắt đầu ổn định với trang web Alibaba và xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.Mọi người đều thực hiện nhiệm vụ của mình, từ theo dõi đơn hàng đến kiểm tra chất lượng, các bước của từng đơn hàng đều được các chuyên gia theo dõi.Cùng năm đó, chúng tôi bắt đầu sản xuất bao bì ống đựng son môi, bao gồm các loại nhựa, loại từ tính và loại phun màu, logo dập nổi, v.v.

 

Năm 2020 sẽ là một năm thảm họa đối với thế giới, vì virus, vô số người đã mất mạng và vô số người đang đau khổ vì virus.Chúng tôi cũng đang suy nghĩ về những gì chúng tôi có thể làm cho mọi người, vì vậy sau khi chính phủ cho phép chúng tôi bắt đầu làm việc, công nhân của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để sản xuất vật liệu đóng gói dạng phun cho nhu cầu thị trường.Giá nguyên liệu thô tiếp tục tăng và chúng tôi vẫn duy trì ý định ban đầu là trả lại cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất.Đối với các quốc gia đặc biệt cần chai nhựa có bình xịt, chúng tôi cũng cung cấp thời gian giao hàng nhanh nhất.Đệ nhất mỹ nhân chỉ muốn sưởi ấm cả thế giới bằng chính sức lực của mình.

 

Trong năm 2021, chúng tôi đã mở rộng thêm rất nhiều sản phẩm mới, chai xịt tinh tế hơn, chai gel ổn định hơn, bộ tinh dầu nhiều kích cỡ hơn và nhiều kiểu dáng bao bì nước hoa và bao bì son môi hơn.First Beauty cam kết cung cấp bao bì mỹ phẩm tốt hơn cho thế giới và chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều người sử dụng các sản phẩm được thiết kế của chúng tôi trong tương lai gần.

 

Vào năm 2022, chúng tôi đang dần xây dựng dựa trên thành công của năm trước và tiến xa hơn nữa.Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên cơ sở từng bước.Trong thời gian bận rộn, công nhân làm thêm giờ theo ca chỉ để đảm bảo thời gian giao sản phẩm như đã hứa.Khi không có nhiệm vụ sản xuất, họ được đào tạo về các vấn đề sản xuất khác nhau để họ có thể giải quyết chúng sau này.

 

Vào năm 2023, cùng với sự kết thúc của vi-rút, các cánh cửa của đất nước đã rộng mở và mọi hoạt động kinh doanh trở lại quỹ đạo ban đầu.Bộ phận bán hàng trong nước của chúng tôi tích cực tham gia các triển lãm ngoại tuyến trong nước và bộ phận ngoại thương của chúng tôi bắt đầu tham gia các triển lãm ngoại tuyến khác nhau ở nước ngoài.

 

 

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd hồ sơ công ty 1

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Người đẹp đầu tiên

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd Chứng chỉ